Hotline: 0961 772 660 – 1900545409

Email

tuvandautu@vndirect.com.vn

Top cổ phiếu tăng trưởng | Cổ phiếu 360 21-10

Mục lục

Trên thị trường chứng khoán bên cạnh các doanh nghiệp lợi dụng dòng tiền trong một thời điểm để đẩy giá cổ phiếu lên, vẫn có những doanh nghiệp tập trung phát triển giá trị cốt lõi tạo thành nền tảng cơ bản của 1 doanh nghiệp tốt và trở thành những cổ phiếu tăng trưởng tốt.

Các cổ phiếu tăng trưởng như FPT, TCB và VHM là những cổ phiếu tăng trưởng đáng lựa chọn cho danh mục dài hạn
Chương trình 360 độ cổ phiếu 21-10 tập trung vào các cổ phiếu tăng trưởng trong dài hạn của các doanh nghiệp có cơ bản tốt dựa vào phân tích báo cáo tài chính và các tài liệu liên quan

Nội dung chính của chương trình

Trong chương trình Cổ phiếu 360 ngày 21-10 chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các doanh nghiệp có lợi thế đầu tư phát triển và tạo được uy tín lâu năm trên thị trường. Các doanh nghiệp này là những cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư trên thị trường để đầu tư và nắm giữ trong giai đoạn lâu dài.

5 cái tên được đề cập trong chương trình sẽ bao gồm 3 cái tên doanh nghiệp chắc chắn mỗi nhà đầu tư đều cần nên tham khảo cho danh mục đầu tư lâu dài từ 3 năm trở lên.

Ngoài ra, còn 2 cái tên là những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh chính tuy nhiên gặp một vài vấn đề khách quan nên chúng ta sẽ để trong danh sách cần lưu ý cho tương lai. Các chuyên gia tại VNDIRECT sẽ đưa ra các phân tích dựa trên báo cáo tài chính cũng như những văn bản được công bố minh bạch từ chính các doanh nghiệp. Cộng với đó là các tài liệu tự nghiên cứu trên phương diện đánh giá tổng quan tình hình kinh tế vĩ mô của đất nước tác động vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

5 cái tên nằm trong nhóm các cổ phiếu tăng trưởng do chúng tôi lựa chọn bao gồm:

  • TCB – ngân hàng thương mại có chỉ số tài chính rất “đẹp” cùng một hệ sinh thái bảo toàn
  • FPT – tận dụng tốt cơ hội chuyển đổi số toàn diện của xã hội
  • VHM -hưởng lợi từ kinh tế vĩ mô
  • NLG – bất động sản vẫn luôn là trọng yếu trong đời sống kinh tế đất nước
  • HPG – cơ hội chuyển dịch từ Trung Quốc

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

 
CHUYÊN MỤC

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest